Xoa nền hardener

QUY TRÌNH THI CÔNG XOA NỀN HARDENER

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN xin gửi tới quý khách hàng quy trình thi công xoa nền bằng hardener như sau :

Sau thời gian chờ đến khi bê tông ráo mặt (có thể thay đổi tuỳ theo điều kiện thời tiết và tốc độ ninh kết của bê tông) và bê tông bắt đầu tách nước trên mặt, kiểm tra độ cứng của bê tông bằng cách bước đi trên bê tông và chạy máy xoa một lượt trên sàn cho mở mặt bê tông. Quan sát dấu chân và vết lưỡi xoa để quyết định thời điểm rắc bột hardener.

+ Thi công rắc bột hardener lớp thứ 01

Thi công rắc bột hardener lớp thứ 01 với khối lượng xấp xỉ 1/3 định mức hardener hoàn thiện, cho bột hardener thấm hút nước của bê tông rồi dùng máy xoa tiến hành xoa và ép bột hardener đều xuống mặt bê tông.

+ Thi công rắc bột hardener lớp thứ 02

Tiếp tục thi công rắc bột hardener lớp thứ 02 với khối lượng xấp xỉ 1/3 định mức hardener hoàn thiện, cho bột hardener thấm hút nước của bê tông rồi dùng máy xoa tiến hành xoa và ép bột hardener đều xuống mặt bê tông.

+ Thi công rắc bột hardener lớp thứ 03

Thi công lớp thứ 03 rắc tiếp lượng hardener còn lại ra mặt bê tông, cho bột hardener thấm hút nước của bê tông rồi dùng máy xoa tiến hành xoa và ép bột hardener đều xuống mặt bê tông lượt tiếp theo. Tưới nước bổ sung làm ẩm bột hardener ở các vị trí bê tông không tách đủ nước để thấm ẩm bột hardener.

Sau khi bột hardener đã được xoa và ép đều hai lượt xuống mặt bê tông, tiến hành xoa hoàn thiện đều và đánh bóng bề mặt thêm 02 lần nữa.

Sau đó Dùng bàn xoa thép xoá các lỗ mọt, xoa mí mạch dừng và xoa xung quanh các chân cột, nơi lưỡi xoa máy không với tới được.

Khoảng 30 phút (có thể thay đổi tuỳ theo điều kiện thời tiết) sau khi kết thúc xoa hoàn thiện và đánh bóng, đơn vị đổ bê tông tiến hành công tác bảo dưỡng sàn bê tông theo quy định.

Những lợi ích khi thi công xoa nền hardener

Khi thi công sàn hardener bề mặt sàn trở nên cứng hơn, bền hơn và khó bị hư hỏng hơn. Đặc biệt nó còn giúp bề mặt sàn chịu được trọng lực lớn hơn trên bề mặt, giảm ma sát lên trên đồ vật hay máy móc di chuyển trên bề mặt bởi độ bóng bẩy cao hơn. Ngoài ra nó còn dễ dàng vệ sinh và làm sạch hơn mặt sàn thông thường.

Dịch vụ thi công xoa nền hardener giá rẻ

Trang trí nội thất VN nhận thi công xoa nền hardener với giá tốt cho khách hàng. Với dịch vụ thi công chuyên nghiệp của Trang trí nội thất VN, công trình nhanh chóng được hoàn thiện một cách hoàn hảo trong thời gian thi công ngắn ngủi. Với đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp sẽ thay thế bạn làm công việc này một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.923.068

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?