Quy trình sử dụng máy đánh bóng sàn đảm bảo nhất

Quy trình sử dụng máy đánh bóng sàn đảm bảo nhất

Sàn nhà sạch sẽ, khô thoáng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chủ công trình. Dưới đây là quy trình sử dụng máy đánh bóng sàn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Trước khi bước vào quy trình sử dụng máy đánh bóng sàn, bạn cần xác định được sàn nhà làm bằng chất liệu gì, màu sáng hay tối và ở vị trí nào. Từ đó, có thể lên kế hoạch vệ sinh phù hợp nhất. Đồng thời, để đạt hiệu quả tối ưu, bạn hãy tuân thủ các bước sau đây:

Bước 1: Vệ sinh trước khi lau

Trước hết, bạn phải dùng chổi quét sạch rác có trên sàn nhà và hút bụi cho bề mặt sạch sẽ nhất. Với chất liệu sàn đã được xác định sẵn, bạn có thể lựa chọn loại hóa chất phù hợp nhất để tiến hành vệ sinh.

Bước 2: Làm sạch sàn bằng máy chà sàn

Lựa chọn bàn chải dạng mềm, dễ đánh vết bám bụi. Trong trường hợp cần thiết có thể sử dụng thêm mâm gai gắn vào pad vệ sinh cho những vị trí nhiều vết bẩn.

Với mỗi loại sàn, bạn nên lựa chọn hóa chất theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Đồng thời, vận hành máy chà sàn nhẹ nhàng trên khắc các bề mặt giúp đánh bóng hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng máy cần điều chỉnh lượng nước vừa phải, đủ dùng. Như vậy, mọi công đoạn vệ sinh sẽ được diễn ra nhanh và thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý hút sạch lượng nước ở trên mặt sàn. Nhằm tạo độ khô thoáng, sạch sẽ nhất.

Bước 3: Kiểm tra lại sàn

Kiểm tra lại xem các vết bẩn xem đã được xử lý hết chưa, sau đó dùng cây lau sàn để lau lại.

Lưu ý để máy đánh bóng sàn hoạt động hiệu quả nhất, Chợ thiết bị khuyên người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi vận hành. Đồng thời, máy phải luôn được giữ gìn cẩn thận sạch sẽ và nhớ ngắt nguồn điện khi lau chùi để đảm bảo an toàn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.923.068

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?