Nhuộm màu sàn bê tông

Tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN , chúng tôi cung cấp dịch vụ ứng dụng nhuộm màu sàn bê tông cho các khách hàng thương mại và cấp dịch vụ nhuộm bê tông này sau khi mặt sàn đã được mài và đánh bóng để tăng tính thẩm mĩ cho sàn bê tông. Chúng tôi có thể sử dụng các màu ra bề mặt bạn mong muốn.

Sử dụng dịch vụ nhuộm bê tông sau khi đánh bóng giúp sàn bê tông của bạn đẹp như đá cẩm thạch với mức chi phí thấp hơn. 
Nói chung, chúng ta có thể áp dụng dịch vụ này cho các sản phẩm bê tông mới hoặc cũ sau khi đánh bóng. Quá trình ứng dụng nhuộm màu cụ thể sẽ cho kết quả sàn bê tông chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hấp dẫn, bởi vì nhiều lợi ích mà đánh bóng và nhuộm màu sàn bê tông mang lại, chúng đã trở thành một giải pháp sàn phổ biến.

Đâu là những không gian thích hợp để nhuộm màu sàn bê tông

– Nhà xưởng: Thích hợp cho các nhà xưởng diện tích lớn, nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, nhà xưởng thường xuyên ẩm ướt trên bề mặt… Bởi các môi trường này thường phát huy tốt những ưu điểm mà sàn bê tông nhuộm màu mang lại.

– Siêu thị: Đặc biệt chúng rất thích hợp cho các khu thương mại, siêu thị bởi sàn bê tông nhuộm màu thường có tính thẩm mỹ rất cao. Qua đó tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng tổng thể cho công trình. Đặc biệt còn khiến bề mặt sàn sạch hơn, ít bám bẩn hơn và dễ dàng vệ sinh hơn.

– Cửa hàng, quán cà phê, nhà ở cũng là những nơi có thể ứng dụng nhuộm màu sàn bê tông. Bởi chúng mang lại rất nhiều tiện ích và mang tính thẩm mỹ rất cao.

Sàn bê tông nhuộm màu

Một số lợi ích nhuộm màu sàn bê tông mang lại như sau:

Độ bền cao: nhuộm sàn bê tông là cực kỳ bền bởi vì màu sẽ không mờ đi, sứt mẻ hay bong tróc. Sàn được nhuộm màu này có thể được thi công cùng với sơn epoxy hoặc sơn PU để bảo đảm chất lượng.

Tiết kiệm chi phí: ứng dụng nhuộm màu bê tông là một giải pháp sàn cực kỳ tiết kiệm với giá cả phải chăng, đặc biệt phù hợp đối với khu vực rộng lớn bao gồm cả trong các nhà máy lớn.

Tính thẩm mĩ cao: nhuộm màu bê tông biến đổi một tấm bê tông bình thường thành một bề mặt sàn thẩm mỹ hấp dẫn sang trọng tương tự như nhiều lựa chọn thay thế đắt hơn.

Chi phí bảo trì thấp: nhuộm màu bê tông tạo ra một bề mặt nhẵn dễ lau chùi và ít đòi hỏi bảo dưỡng hoặc bảo trì ngoài làm sạch thường xuyên, không cao và đắt đỏ như những phương pháp thi công sàn khác. Nhưng lại rất tốt, bền và sử dụng được dài lâu.

??? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN

Địa chỉ: Khu TT H26 Bộ Công An, Phú Hà, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Zalo : 0903 240 368

Hotline: 0981 923 068 – 0903 240 368

Email: tangocvien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.923.068

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?