Đánh bóng sàn đá mài

Khi bạn không thể tự mình đánh bóng sàn đá mài, hãy liên hệ với dịch vụ đánh bóng sàn đá mài của Công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi nhận thi công đánh bóng sàn đá mài, đá rửa, đá terrazzo với mọi diện tích bề mặt, mọi không gian như: nhà xưởng, nhà ở, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay… và các loại diện tích khác.

Thi công đánh bóng sàn đá mài

Tại sao cần đánh bóng sàn đá mài, đá rửa terrazzo

-Sàn đá mài, đá rửa hay đá terrazzo là lựa chọn hàng đầu đang được các công trình ưa chuộng bởi sàn đá mài thường có giá thành hợp lý, đẹp và sang trọng. Nhưng sau một thời gian dài đưa vào hoạt động, các loại đá mài này thường bị xước, bị mờ và dính bẩn. Thế nên chúng ta cần tiến hành đánh bóng sàn đá mài để tái tạo lại bề mặt sàn như mới.

-Việc đánh bóng, phục hồi, tu sửa lại sàn đá mài sẽ khiến cho bề mặt sàn được làm mới hoàn toàn và tránh xa những hư hại lớn cho bề mặt sàn về sau. Từ đó ngăn ngừa tình trạng hư hỏng và làm giảm chi phí phục hồi sửa chữa lớn về sau khi đã bị hư hỏng nặng.

Khi nào cần thực hiện đánh bóng sàn đá mài
-Khi bề mặt sàn có những dấu hiệu như: bị mờ, bị trầy xước, dính bẩn lâu ngày khó làm sạch chúng ta cần tiến hành đánh bóng ngay lập tức để khôi phục lại bề mặt.

-Ngoài ra, chúng ta cần thực hiện đánh bóng sàn đá mài sau một khoảng thời gian nhất định mặc dù chúng chưa có những dấu hiệu kể trên. Để ngăn ngừa, phòng chống các tình trạng kể trên. Nên đánh bóng lại sàn sau 6 tháng sử dụng một lần để làm tăng tuổi thọ cho công trình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá mài
-Bởi việc đánh bóng sàn đá mài là không hề đơn giản chút nào, nó đòi hỏi kinh nghiệm khi làm việc cùng các loại máy móc chuyên dụng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi thực hiện công việc thi công đánh bóng sàn.

-Để phòng tránh những sai lầm trong khi thi công nếu bạn không có đủ kinh nghiệm làm việc.

-Để đơn giản hoá công việc, để làm giảm sức lực cần có và nhân công để thực hiện công việc. Ngoài ra còn làm tăng hiệu quả cho việc đánh bóng công trình thi công.

Trước và sau khi thi công đánh bóng sàn đá mài

Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài của Nội thất VN

-Chúng tôi nhận thi công mọi loại diện tích bề mặt với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Cam kết với khách hàng chất lượng bề mặt sau khi hoàn thiện và hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần đến dịch vụ của chúng tôi.

-Với những máy móc tiên tiến, hiện đại mới nhất trong ngành mài và đánh bóng sàn đá mài. Chúng tôi sẽ hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Qua đó tái tạo lại bề mặt một cách hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.923.068

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?