Đánh bóng sàn bê tông

Sàn bê tông là sự lựa chọn của các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn tại các Thành phố lớn và tại Hà Nội cũng vậy, vì giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với sàn đá. Tuy nhiên sau khi xây dựng xong sàn bê tông nhà xưởng hay tầng hầm sẽ thường bị nhấp nhô, không bằng phẳng nên làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình, đồng thời gây khó khăn cho việc làm vệ sinh sàn. Để có một sàn nhà bằng bê tông láng bóng, phẳng mịn, hãy liên hệ với dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp của Công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN với thương hiệu “Vẻ đẹp vượt thời gian” của chúng tôi !

Vì sao bạn chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi?

Dịch vụ Đánh Bóng Sàn chuyên nghiệp Nội thất VN của chúng tôi nhận đánh bóng sàn bê tông nhà ở, công ty uy tín với giá rẻ ở tất cả các địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Vệ sinh công nghiệp Nội thất VN chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, sàn bê tông của bạn sẽ được mài láng mịn nhanh chóng.

Không chỉ nhận mài đánh bóng sàn bê tông cho các công trình mới xây dựng tại Hà Nội, chúng tôi còn nhận mài bóng sàn bê tông bị xước, nứt,…do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra sau một thời gian được đưa vào sử dụng. 

Tác dụng của việc đánh bóng sàn

– Làm sạch và nhẵn sàn nhà, cho các khu vực như nhà xưởng, doanh nghiệp, nhà hàng, khu công trình đang xây dựng, khách sạn,… Việc này sẽ làm mịn sàn và loại bỏ những điểm lồi lõm có trên bề mặt sàn.

– Tạo được độ sáng bóng, sang trong mang lại thêm tính thẩm mỹ cho khu vực đang đánh bóng sàn bằng cách sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng, các loại phụ gia phù hợp cho từng loại sàn khác nhau.

Quy trình làm đánh bóng nền bê tông của Công ty:

► Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, Dịch vụ Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông sẽ nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên Giám sát của vệ sinh công nghiệp công ty đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra tình trạng của sàn bê tông và hỗ trợ báo giá.

► Bước 2: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đánh bóng sàn bê tông theo đúng kỹ thuật cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại giúp cho mọi vấn đề mà sàn bê tông đang gặp phải được khắc phục, xử lý nhanh chóng.

► Bước 3: Bàn giao công việc, thu phí dịch vụ, hỗ trợ bảo dưỡng sàn bê tông trong thời gian dài.

Bên cạnh dịch vụ mài đánh sàn bê tông, vệ sinh công nghiệp Nội Thất VN chúng tôi còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ khác như: đánh bóng sàn đá Marble, Granite tại Hà Nội, vệ sinh văn phòng công ty, nhà ở với giá rẻ nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tham khảo thêm thông tin khác tại danh mục Dịch Vụ của trang chủ website

??? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN

Địa chỉ: Khu TT H26 Bộ Công An, Phú Hà, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Zalo : 0903 240 368

Hotline: 0981 923 068 – 0903 240 368

Email: tangocvien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.923.068

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?