Đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng

Dịch Vụ Mài Sàn Đánh Bóng Nền Bê Tông Công Trình :

Mài sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. Sàn bê tông được sử dụng hầu như tất cả các công trình. Thường thì nó được bao phủ bởi thảm, gạch, khảm đá làm vật liệu khác nhau. Nhưng đến với công ty vệ sinh công nghiệp, chuyên đánh bóng sàn nền bê tông tại Hà Nội sẽ tạo ra nét đẹp của các sàn bê tông đánh bóng, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng áp dụng kinh nghiệm của chúng tôi từ công việc với đá tự nhiên và đánh bóng nó.

Vì sao phải đánh bóng sàn bê tông ?
Những lợi thế của đánh bóng bê tông rất nhiều: dễ sử dụng, dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ thích hợp cho các công ty, xí nghiệp, phản chiếu, trượt kháng… Đó là lý do tại sao sàn bê tong đánh bóng được sử dụng rộng rãi. Sàn bê tông có thể được tìm thấy ở các xưởng công ty, văn phòng, showroom, nhà hàng,… thậm chí tại nhà riêng. Đó là trang trí lộng lẫy và kinh tế cho bất kỳ phòng chờ, hành lang và nói chung cho bất kỳ khu vực có lưu lượng cao. Sau khi phục hồi chuyên nghiệp hoặc đánh bóng, bạn sẽ tìm thấy chói sàn bê tông của bạn.

Quy trình thực hiện đánh bóng sàn bê tông
Việc đầu tiên phải khảo sát sàn bề mặt bê tông như thế nào rồi sau đó tiến hành thi công chúng tôi kết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của chúng tôi, áp dụng đúng khoa học hợp lý nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và đạt hiệu quả cao đạt độ tin cậy cao của khách hàng. Với những máy móc chuyên dụng của chúng tôi được sử dụng đúng mục đích của quý khách mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được trang bị với hệ thống máy mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất, sử dụng máy mài sàn và các đĩa mài bê tông công nghiệp. Sau khi mài bằng đĩa hợp kim chúng ta sẽ chuyển sang đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa, cấp độ bóng từ đơn giản sẽ trở lại ánh sáng chói của nó.

Khi nào mài đĩa hợp kim và đĩa chuyên đánh bóng sàn Apolo .

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng
Khi mài đĩa hợp kim trước mài đến khi nào sàn bê tông ta thấy mặt sàn láng min, không còn phần dư nào nhô lên nửa. Khi mài đĩa đánh bóng sàn, chúng ta mài theo cấp độ từ số 50 đến 3000 đánh sàn theo cảm nhận, Chúng ta cần phải biết khi nào cần phun hóa chất để mài cho sàn bóng đúng cách. nếu không có kỹ thuật sàn không bóng mà sẽ làm hư sàn khó phục hồi
Khi mài xong chúng ta dùng pad đen đánh sạch và hút khô nước và bụi trên sàn. Tiếp đó đúng dùng máy gắn pad trắng xoa đều mặt sàn để tạo thêm độ bóng và giúp hóa chất bấm vào sàn bê tông

Một số hình ảnh đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng của công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN

Địa chỉ: Khu TT H26 Bộ Công An, Phú Hà, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Zalo : 0903 240 368

Hotline: 0981 923 068 – 0903 240 368

Email: tangocvien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.923.068

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?